Làm sao để có được một thương hiệu giá trị?

Làm thế nào để thương hiệu thời trang thật sự nổi bật, tạo được câu chuyện riêng tách biệt với số đông, câu hỏi đó đã khiến cho không ít các nhà buôn lớn nhỏ đau đầu suy nghĩ.
Đã có không ít các nguồn thông tin đưa ra hướng dẫn làm sao để tạo ra thương hiệu trong thị trường thời trang nội địa đang nở rộ. Các thông tin hướng dẫn để kiến tạo nên một thương hiệu thời trang chắc có lẽ người ngoài ngành thời trang cũng có thể nắm rõ. Tạo ra một thương hiệu, chắc chắn cần tới tài chính, một kế hoạch cụ thể. Nhưng làm thế nào để thương hiệu thật sự nổi bật, tạo được câu chuy;ện riêng tách biệt với số đông, câu hỏi đó đã khiến cho không ít các nhà buôn lớn nhỏ đau đầu suy nghĩ, dù khác biệt quy mô nhưng con đường chung, các mục tiêu quan trọng nhất cần nhắm tới có thể nói đến như sau:
280779515_3124707371111210_2180830117050248595_n

Xây dựng thương hiệu
Đây là mục tiêu mà ai trong chúng ta cũng muốn thực hiện cho mục đích kinh doanh thời trang, từ những thương hiệu nhỏ, hay những thương hiệu lớn được thành lập cho đến một người mới bước chân vào thời trang. Có rất nhiều điều nhỏ nhặt có thể tạo thành trở ngại trong khi tạo ra một thương hiệu, đi kèm đó cũng nhiều nghi ngờ về quá trình và sự tiến triển khi thương hiệu chập chững những bước đầu tiên. VFA muốn giúp bạn chỉ ra những khía cạnh cần lưu ý sau đây, trả lời được những câu Như thương hiệu PeterDo đã thành công xây dựng thương hiệu thời trang phong cách minimal cho chính mình, tự hào khi sản phẩm đã được xuất hiện tại Met Gala mới đây, đánh dấu một bước tiến mới cho nhà thiết kế Việt đầy tiềm năng
hỏi dưới đây có thể phần nào giải đáp được cho các cản trở trong quá trình tạo nên thương hiệu. Thương hiệu của bạn sẽ khác gì so với thương hiệu hiện có? Liệu thương hiệu của bạn có tạo ra bất kỳ tác động nào hoặc lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào của thị trường hiện tại hay bạn đang tạo ra một thị trường ngách cho tất cả mọi người trong cuộc dạo chơi thời trang. DATT đã không làm những tín đồ thời trang thất vọng khi thương hiệu với những nét chấm phá riêng biệt đã thành công lấy được sự chú ý từ những nhân vật đình đám, điển hình như diễn viên nổi tiếng Davika lựa chọn để xuất hiện trước truyền thông trong trang phục của thương hiệu.

Xây dựng thẩm mỹ
Để thiết lập tính thẩm mỹ nhất định, cần phải nghiên cứu, làm lại nhiều lần để tìm ra sự độc đáo hoặc chỉ đơn giản là nâng cấp trên cái hiện có mà mọi người đều có thể đánh giá cao khi mua. Nhưng do nhu cầu cao về quần áo thiết kế và xu hướng trở thành một thương hiệu thiết kế riêng, mọi người đang sao chép những người khác để biến nó thành của riêng họ với ít thông tin được gọi là '' nghiên cứu ''. Nghiên cứu không mất ngày, tuần, tháng nhưng nghiên cứu mất nhiều năm và thực hành hàng ngày để xây dựng sự tương tác cá nhân. Để tìm ra nét thẩm mỹ của bạn, bạn sẽ cần phải tập luyện và thực nghiệm với tinh thần quyết tâm cao độ để tạo nên sự độc đáo. Đó có thể là thẩm mỹ thương hiệu, có thể là thẩm mỹ sản phẩm, có thể là thẩm mỹ quan hệ tùy chỉnh, nhưng nó phải được thể hiện và trình bày nhất quán qua nhiều năm không chỉ một khoảnh khắc kỳ diệu và dựa trên sự thổi phồng của xu hướng thị trường và sự tán thưởng của xã hội.

Xây dựng một cửa hàng
Bạn có bao nhiêu không gian cho cửa hàng dự kiến, ngay cả khi bạn chưa có một không gian thực tế, thì việc cần làm vẫn phải nghiên cứu cho quy trình cửa hàng được chặt chẽ nhất có thể, từ không gian, cách bài trí, lối đi... Vì trải nghiệm người dùng cũng quan trọng như hình ảnh xã hội. Để có một cửa hàng, bạn cần phải lên kế hoạch kỹ lưỡng về địa điểm thực tế. Nếu có một cửa hàng, làm thế nào để xây dựng cửa hàng thứ hai, sau đó vấn đề là gì khi bạn đang đạt 20 cửa hàng và chuyển thành chuỗi bán lẻ? Để tăng trưởng bền bỉ, chúng ta cần phải có một kế hoạch quan trọng, thậm chí thời gian thực sẽ rất khác so với kế hoạch thực tế, nhưng nếu tất cả sự tăng trưởng đến đột ngột, thì cuộc đấu tranh sẽ là gì? Tất cả đều gặp gỡ và đo lường được với một doanh nghiệp gắn kết và hợp nhất tài chính để sau đó có thể lập kế hoạch OTB của mình cũng như thu nhập dữ liệu lên kế hoạch dự kiến.

Xây dựng niềm đam mê
Để có được đam mê thì phải có mồ hôi và nước mắt, phải trải qua tất cả các giai đoạn "thích-học-nghiên cứu-thực hành-đam mê" ". Ở mỗi giai đoạn, mất khoảng 3-5 năm để chứng kiến ​​và trải nghiệm tất cả những tiềm năng và tình huống khó xử trong việc xây dựng. Xây dựng niềm đam mê không chỉ cho thương hiệu, khi đam mê đủ mạnh, năng lượng đó còn có thể lan tỏa đến khách hàng, thu hút được tệp khách hàng có cùng phong cách, trở thành một hình tượng cho giới trẻ đam mê sau này có thể dõi theo. Còn nhớ Fanciclub khiến cho cộng đồng trong nước và ngoài nước không khỏi bất ngờ, với các thiết kế táo tạo của mình đã giúp cho các sản phẩm mang thương hiệu Việt được chú ý, tăng doanh thu cho thương hiệu khi được các ngôi sao Kpop sử dụng trình diễn.

Xây dựng một sản phẩm
Bạn cần vận động bao nhiêu lần để tập được những bài gần như hoàn hảo. Có bao nhiêu bản sao để tạo ra sự độc đáo là một vấn đề lớn. Dù tập trung vào một thiết kế riêng lẻ hoặc tối đa hóa trí tưởng tượng của sự sáng tạo thời trang, liệu chúng ta có thể sử dụng cho người mua sắm, liệu bạn có nghĩ đến chức năng này, ví dụ như "túi sâu" của gói một chiếc áo sơ mi, hay chỉ đơn giản là dây thắt lưng thoải mái? Tất cả chúng ta đều có thể thấy vấn đề nhưng ai đang làm để khắc phục sự cố? đó là Nguồn nhân lực, những người thực sự đang làm để sửa chữa, trưởng thành, học hỏi, nghiên cứu, xây dựng cho sản phẩm đáng tự hào và một thương hiệu.
Moidien không còn là cái tên quá xa lạ khi hội tụ đủ những yếu tố để tạo ra nét riêng không ai chạm tới được, với phong cách độc đáo cùng với cam kết sử dụng các chất liệu bền vững cũng như quy trình sản xuất được đảm bảo thân thiện với môi trường, tạo nên những dấu ấn tốt trong cộng đồng, trở thành hình ảnh đẹp cho những nhà thiết kế trẻ hướng đến.
Mỗi một cá thể yêu thời trang ít nhiều đều muốn để lại dấu ấn của mình trong ngành, vậy làm thế nào để có thể tạo ra những giá trị lâu bền, để không chỉ bản thân mà những thế hệ sau đều có thể nhìn vào và học hỏi cần một quá trình dày công khổ luyện. Dù khó khăn và hạn chế vẫn còn nhưng không có gì là không thể. Tất cả những điều trên là những gì bạn đang học ở VFA, một học viện nghiêm khắc, chậm rãi phát triển vì chúng tôi biết mình đang làm gì trong nỗ lực tạo nên một hệ sinh thái vững mạnh, tạo nên các cá thể riêng biệt để góp phần xây dựng bức tranh chung trong ngành thời trang đầy khắc nghiệt này .
Tin tức liên quan
Lụa, Chất liệu của thời gian
VÀNG TƯƠI "MỚI LẠ" CHO TIFFANY&CO.
SỰ CHUYỂN BIẾN TRONG NGÀNH BÁN LẺ
MARKETING TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỜI TRANG